Hội LHPN thị trấn Hiệp Hoà TRAO TẶNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Ngày 03/05/2024, Hội LHPN thị trấn Hiệp Hòa phối hợp UBND thị trấn Hiệp Hoà Hòa tổ chức lễ trao tặng mái ấm tình thương tại Khu phố 04, thị trấn Hiệp Hoà. Đến dự, có bà Nguyễn Như Ngọc, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Hiệp Hòa, bà Lương Thị Quế Hương, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Hòa; bà Lê Hạnh Vũ Xuân, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Hiệp Hòa cùng đại diện các ngành, đoàn thể thị trấn, chi bộ, ban quản lý khu phố và gia đình dự.

Căn nhà được trao cho bà Lê Thị Nhu sinh năm 1970 là hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng bán kiên cố trên khung sườn nhà cũ, có gác lửng, nền gạch, mái lợp tol, ngang 4m, dài 8m, tổng diện tích 32 m2, kinh phí 70 triệu đồng do Hội LHPN thị trấn Hiệp Hòa vận động mạnh thường quân tài trợ.

Tại buổi lễ, bà Lương Thị Quế Hương, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Hòa cũng đã phát biểu chúc mừng đến gia đình bà Nhu có căn nhà mới. Đồng thời cũng động viên bà cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, tiếp tục chấp hành tốt Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa phương.

Dịp này, Đảng ủy – HĐND - UBND - UB.MTTQ thị trấn Hiệp Hoà và Hội LHPN thị trấn Hiệp Hoà cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa để chúc mừng gia đình bà có được căn nhà mới./.