ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỊ TRẤN HIỆP HÒA, LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 21/04/2024,tại Hội trường UBND thị trấn Hiệp Hòa đã long trọng diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thị Trấn Hiệp Hòa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Mẩn - UV BTV Tỉnh Đoàn - Bí Thư Huyện Đoàn Đức Hòa, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND Thị Trấn Hiệp Hòa, cùng đại diện lãnh đạo UBND, Mặt trận và các đoàn thể thị trấn, bí thư các chi bộ trực thuộc và 60 Đại biểu tiêu biểu đại diện cho 2079  TN trên địa bàn thị trấn Hiệp Hòa tham dự.

Với tinh thần trách nhiệm, tập trung cao. Đại hội đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2024-2029; thông qua Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, điều hành của Ủy ban Hội khóa VI. Trong nhiệm kỳ qua, UBH.LHTN VN thị trấn Hiệp Hòa đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác giáo dục, thực hiện có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Xây dựng tổ chức hội vững mạnh”. Công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, truyền thống lịch sử cho hội viên, thanh niên được triển khai bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu chọn UB Hội LHTN Việt Nam thị trấn Hiệp Hòa ,khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 11 anh chị. Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hoà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 09 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Anh Trần Thái Sang đắc cử chức danh Chủ tịch UBH. LHTNVN thị trấn Hiệp Hòa ,nhiệm kỳ 2024 - 2029, chị Nguyễn Thị Thanh Thảo được hiệp thương giữ chức vụ PCT Hội LHTN , anh Trương Hoàng Tiến được hiệp thương giữ chức vụ PCT danh dự nhiệm kỳ 2024 - 2029, anh Nguyễn Hữu Đại được hiệp thương vào UBH đảm nhiệm công tác kiểm tra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Mẩn - UV BTV Tỉnh Đoàn - Bí Thư Huyện Đoàn Đức Hòa, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND Thị Trấn Hiệp Hòa đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Hội LHTN thị trấn Hiệp Hòa trong nhiệm kỳ qua, đồng thời ghi nhận những nổ lực trong quá trình chuẩn bị Đại hội của Ủy ban Hội khóa VI và Ban Tổ chức Đại hội.

Dịp này, Chủ tịch UBND thị trấn cũng đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024./.